sữa công thức

Có mẹ nào cho con uống sữa này "rì viu" e với ạ E đang định đối sữa cho con

sữa công thức
25 Các câu trả lời

Hello các bác, tuần vừa rồi .. vừa phát hiện ra được trang này khá hay luôn. Mấy bác nào mà cứ kêu sợ không dám kinh doanh, không biết bắt đầu từ đâu thì đây: kinh doanh online không cần vốn - nguồn hàng đa dạng- chỉ cần đăng bài- có khách mua sẽ có người đóng hàng + ship cod. 15 ngày trả hoa hồng 1 lần quá thơm luôn link đăng ký đây nhé : https://pinggo.vn/r/c8f29aa6bf

cháu mình đang uống.. thấy cũng ok.. bé mập mạp tròn trịa.. trước mình định cho con uống sữa này luôn.. mà sinh xong sữa mẹ nhiều nên thôi chưa uống.. cơ mà cũng tùy bé à.. k biết con có hợp với sữa k chứ sữa nào cũng tốt..

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình mua cho con uống nhưng sữa mẹ dư nên con không uống, mom cho con uống thì mình để lại cho nha, minh mua ở coop mart 289k h để lại 180k thôi. Loại 0-6 tháng

Con mình ún s26 của úc , nếu v mún mua thì vô bibo mua nhé . đừng vào con cưng , con cưng dính nhìu phốt lắm

Con mình đang uống,lên cân tốt,mà 4 ngày mới ị 1 lần,phân mềm nên mình cũng k có ý định đỗi sữa

Bé lớn nhà e và bé nhỏ cũng đang sử dụng sữa này cũng OK lém nghe nói tốt cho trí não nua

Mình cho con Mình uống sữa này nè m tốt lắm nhanh tiêu mà tăng cân nửa

mua loại 1 kg 7 á tiết kiệm nha mom.chất lượng như nhau á

em cung đang tim hiêu bé e 10th rồi đang phân vân k biết dùng loại gi