Bé uống sữa

Có mẹ nào cho bé uống sct mà đi phân xanh thì có sao k ạ Bé e 2m19d uống meiji hoàn toàn

9 Các câu trả lời

k hấp thụ hết sắt ở trong sữa nha m bé vẫn lên cân đều là đc bổ sung men tiêu hóa vào

đi phân xanh là bé k hấp thu được sắt trong sữa nhé

Uống sữa ct là bị đi phân xanh á m k sao

2y ago

Phân vàng là tốt. Và thường là bé bú sữa mẹ. Còn sữa ct thì thường phân xanh xanh á m.

Bé uống sct đi phân xanh là đúng oy ak Mom

2y ago

Vậy cứ kệ thôi ạ

Do ko hấp thụ được sắt trong sữa mom

2y ago

Bé vẫn ăn ngoan chơi vui ngủ khoẻ thì ko cần đổi đâu mom

Mom theo dõi thêm nhé. Bé nhà m k bị

2y ago

Bé nhà m uống cả sữa mẹ lần sct ạ. Chưa bgio phân xanh. Chỉ nâu hoặc vàng thôi. Có hnao ăn chuối là sẽ có sợi đen đen

uống sct đi phân xanh là bt ạ

bình thường mom ơi

2y ago

Sao có bạn uống meiji phân xanh với phân vàng nhỉ.sợ phân xanh phải đổi sữa cho bed

k sao đâu m