Luyện bé tự ngủ

Có mẹ nào cho bé ti trực tiếp mà luyện bé tự ngủ ko cần hỗ trợ không ạ? Cho mình xin bí quyết với!

9 Các câu trả lời

hồi mới sinh khó tập bé mk tới 1 tuổi đưa bình tự bú r tự ngủ k ru j hết

phải kiên trì và kiên nhẫn, chứ mỗi bé khác nhau, có bé hợp tác có bé ko

bé mom mấy tháng rồi? bé mh thì cứ bú xong là ngủ thôi, mh k luyện gì luôn á

2y ago

ngủ xuyên đêm hả mom? vậy cũng tuỳ bé à mom, mom tập giãn cữ bú từ từ ,phải kiên trì mom nhé

cái này tùy đứa đó mom. ko phải đứa nào cũng tự ngủ dễ dàng đâu

ngày này qua ngày nọ mom luyện từ từ bé sẽ quen à

Mk đã luyện và đã thất bại 😅

bé mom được mấy tháng rồi

đâu có dễ m ơi..😆

Quan tâm