Không Nghén

Có mẹ nào bầu 5-10w mà không nghén không ạ? Thường tuần bao nhiêu thì nghén ạ. Em chỉ thấy e có triệu chứng: đau ngực, đau lưng, thi thoảng đau bụng lâm râm nhẹ, với buồn ngủ. Ngoài ra ăn uống được hết ạ

19 Các câu trả lời

Thường 5-6w là bắt đầu nghén r mom. Tuy nhiên mỗi cơ thể lại 1 khác. Có mẹ bầu lại ăn ngon miệng cơ. Có mẹ cứ nghe thấy đồ ăn đã ói. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

k nghén là tốt ấy mom ạ, mẹ bầu khỏe đỡ mệt, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha. mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ cơ địa nè mom. K nghén thì khoẻ nè mom. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh nha https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true nhờ mom vào like và cmt bài thi của con mh. Cảm ơn ạ

có nhé m, m bé đầu k nghén xíu nào luôn. bé này thì nghén nôn, bụng thi thoảng lâm râm. ngủ thì quá nhiều luôn í. m bổ sung thêm cái này nè, tốt lắm ạ

Kp ai cũng nghén m ạ. Ngoài ra, có những triệu chứng là phổ biến hầu như ai cũng gặp, có những triệu chứng lại tuỳ ng

Có người cả thai kỳ k nghén Có người nghén thời gian đầu Có người giữa thai kỳ mới nghén mom ah

Ku đầu mình không nghén mom ạ. Ku thứ 2 thì nghén ít. nói chung tùy vào mỗi người thôi mom

k nghén càng khỏe m ạ. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an nhé

Tuỳ cơ địa thôi m. Mình ko nghén chỉ buồn ngủ thôi m ạ

Ko phải ao cũng nghén Mom nè, tùy mỗi bà bầu Mom