có mẹ nào 33 tuần mà vẫn nghén giốg mình k ạ đến sợ luôn lo quá k biết có ảnh hưởng gì k!

3 Các câu trả lời

Đi khám mà con phát triển bt thì không sao nha mom, có người nghén liền 9 tháng, mà mình cứ nghĩ là mình nghén nhiều là do sản sinh ra nhiều hooc môn cho sự phát triển của con rồi lê lết qua 9 tháng thôi :)

HK ảnh hưởng gì đâu mom có người bị đến lúc sanh luôn đó

4y ago

Thì đó bạn do cái món đó bé chịu và những món bé HK chịu thì nôn ra thôi HK sao đâu

Hic khổ vậy. Mom đi khám có hỏi bsi ko?

4y ago

M hỏi bs bảo k sao có ng nghén đến lúc đẻ hức