E bị mât ngủ các bác ạ

Có mẹ nào 27w mà khó ngủ ko ạ,co ai biết làm cách nào cho dễ ngủ ko ạ,e sợ mẹ mất ngủ ảnh hưởng đến e bé quá ạ?

5 Các câu trả lời

Thường 3 tháng giữa vẫn gây mất ngủ vậy đó b. B có thể ăn chuối chín, uống sữa ấm, nước ấm, ngâm chân nước ấm trc khi đi ngủ 30p-1h nhé. Lên giường ngủ phải thả lỏng tinh thần, thư giãn bằng xem phim hài, nghe nhạc sẽ dễ ngủ hơn nhé

Càng mấy tháng cuối càng khó ngủ Mom ạ nên tối nếu thấy buồn ngủ là phải đi ngủ liền đừng có xem ĐT. Mom phải ngủ đc buổi tối thì mốt e bé cũng sẽ quen giấc

Cố gắng tập ngủ sớm, uống sữa ấm, nghe nhạc không lời, k suy nghĩ nhiều, để phòng tối.

Mình lúc trước cũng vậy,hành ông chồng suốt

Em cũng vậy 😩