Sai ngày dự sinh

Có mẹ bị sai ngày dự sinh không ạ? Lần đầu mình khám bsi hỏi ckk xong nói là ngày dự sinh 5/7 xong từ đó mình cũng chỉ biết ngày này thôi, xong hnay mình về quê nhưng tới lịch khám mình đi siêu âm ở phòng khám khác thì bsi nói không biết có bị nhầm ngày dự sinh không chứ so ra với tỉ lệ chuẩn em bé mình nhỏ hơn 2 tuần thai thay vì là 26 tuần thì kịch thước em bé cỡ 24 tuần 5 ngày, mà bthuong khám ở sài gòn bsi cũng chỉ nói em bé hơi nhẹ cân chứ ko đề cập gì nhiều . Ban đầu chồng mình cũng tính toán nói chắc phải cỡ 15/7 mình mới sanh nhưng mình tin theo lời bsi nói thôi. Đang yên lành bỗng lại trở nên lo lắng quá nếu đúng ngày thì em bé nhà mình nhỏ quá 26w 750gr mà 24w5 thì cũng tương đối lớn ???

10 Các câu trả lời

Mìh cũg z nè mom. Khám trên bìh dươg thì gần 37tuần. Về tới quê khám thì nói 35tuần. Chêh lệch gần 10ngày. Nhưg theo mìh pt thì ngày dự sah đầu là chuẩn nhất. Nên mom k phải lo đâu

khác chỗ khám thì ngày dự sinh k giống nhau cũng bình thường nè mom,mình siêu âm có một chỗ tới chục phiếu siêu âm luôn mà mỗi tờ là một ngày dự sinh khác nhau á 😂😂

4y ago

k cần lo wá đâu mom cứ cố gắng ăn uống vào thì tới lúc sinh bé lên cân bình thường thôi

Mim cứ lấy ngày dự sinh lúc tuần 12 ấy, e đi sâ chỗ khác nta cũng bảo có nhớ nhầm ngày dự sinh k,sao bé thế, nhưng mấy tháng cuối tv bé tăng cân nhanh lắm

M đi s.â 1 chỗ mà bs dự kiến ngày sinh xg 1 ngày đó m,còn ở bv thì lên mấy ngày nói chung là dự đoán tới gần ngày ấy là cắp mông đi đẻ😂

Cố gắng ăn uống vào cho vào con mom ạ đừng snghi nhiu Từ giờ bé còn lớn nhsnh mà

mk đi siêu âm 2 lần đầu đều 27/8 đến lần 3 lại 17/8 ạ

tt

Tt

tt

Tt