nỗi lo của mẹ bầu

Có mẹ bầu nào đã 5 tháng rồi mà không tăng cân nào không. Mình lo lắng quá. Ăn mãi mà không thấy tăng cân. Chỉ sợ con bị thiếu chất thôi

38 Các câu trả lời

Tháng thứ 5 mình cũng mới bắt đầu lên kg đây m .Hồi bầu mình k uống đc sữa bầu mình chỉ uống sữa k đg để tăng trưởng thai nhi và ổn định lượng ối rồi uống ngũ cốc song song nữa thôi . Sữa bầu mình thấy khó uống nên tìm hiểu ngũ cốc,thấy cũng rất tốt cho mẹ bầu và sự phát triển trí não của bé lại tránh dị tật thai nhi mà chỉ vào con ít vào mẹ,m muốn mình mập hơn thì uống vs sữa đặc rất ngon nha,mình ghiền luôn á.còn k thì uống k thôi cũng rất dễ uống và thơm. M cần thì vào zalo 0793121183 c này tv thêm cho.tv nhiệt tình lắm. Cảm thấy rất hài lòng khi mua sp c ấy nên mình mua của c từ nc bầu nay sang ngũ cốc lợi sữa uống luôn rất ok

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Bé vẫn phát triển bình thường và cân nặng đủ chuẩn thì k sao đâu mom Mom nhấn vào link cho mình xin 1like với ạ. Cảm ơn mom☺️☺️ https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Đừng lo lắng quá mom ơi, đi khám bác sĩ bảo cân nặng k có gì bất thường là đc rồi. Chứ như e ăn bn vào con hết rồi. Cứ miễn con khoẻ vs máy nhiều là đc mom ạ.

Mẹ đừng lo lắng nè, mình hồi 5 tháng cũng chưa lên ký nào, v mà đến tuần 39 mình đã lên 12kg, e bé 3kg5 r, quan trọng là vô e bé thì mẹ cũng lên bn đâu

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Mình cũng v ne 19tuan may roi mà tụt 4ki. Mới lên lại dc mot kí .. dug lo mom nhé nào ăn dc mom đói wai à sẽ tăng can lại. Siu âm con bthuoq la dc roi

M uống ngủ cốc dành riêng cho bà bầu ak.vao con nhiều hơn vào mẹ.minh cũng đang uống đây. M mua thì cho m địa chỉ này mà mua nè.zalo.0972*434*636

4y ago

Cảm ơn mom nhé. Mình nghén hơn 3 tháng k ăn đc gì. Nên muốn dùng ngũ cốc xem sao

M kiểm tra bé mỗi tháng có tăng cân đêù ko, chứ mẹ ko tăng cân sinh xong khỏi giảm cân chứ có sao đâu, chủ yếu bé khoẻ là dc

mình nè, lúc trước bầu nghen đến tháng thứ 5, không những không tăng mà còn giảm nữa nhưng mấy tháng sau thì tăng 10kg luôn