Xin ý kiến các mẹ ạ

Có mẹ bầu nào tầm 11w mà thi thoảng bụng dưới cứ nhói nhói và cảm giác nặng bụng dưới đau nhẹ như kiểu bị căng ra quá mức k ạ... E thi thoảng bị thế mà kb bị s nữa.ho nhẹ cái cũng nhói.có phải do tử cung giãn ra nên vậy k ạ #tập_đầu

3 Các câu trả lời

Bầu lần đầu cái gì cũng làm mình lo lắng mất ngủ đc đấy. Hồi tầm đó thì tớ chưa cả biết là mình có bầu nên ko tư vấn đc cho mẹ. Nếu mẹ thấy lo quá, tớ nghĩ mẹ lên hỏi ý kiến của các bác sĩ sản khoa.

đi khám cho yên tâm nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Có nhé, hầu như 3th đầu hơi đau nhẹ bụng