Bà bầu tháng cuối đi tiểu nhiều phải lsao cải thiện đây cm?

Có mẹ bầu nào tháng cuối đi tiểu đêm nhiều như e ko ạ? Tháng cuối r người cứ ê ẩm làm s í lại đang trong tg tổng kết của cty thành ra việc bù đầu bù cổ, trv cả thai kì e ko mệt ko ngén nên đi làm đến giờ để sau có nhìu tg nghỉ vs con. Chỉ có dạo này tối ko ngủ đc do chuột rút vs đi tiểu nhìu. Cứ 1 tiếng lại đi 1 lần, mà có bầu ngồi dậy phải chống chỗ này dựa chỗ kia thành ra ông ck e cũn ko ngủ đc vs e. Có cách nào cải thiện đc ko cm? #xintuvancacmom

9 Các câu trả lời

Cái này là doem bé quay đầu gây áp lực lên bàng quang nên mẹ dễ mắc á mom. Mom nên hạn chế uống nhìu nước trc khi đi ngủ. Ko nên ăn cam, quýt, chanh,… trc khi đi ngủ bơi chúng có chứa axit đều dễ dàng gây kích ứng bàng quang khiến mom nhanh chóng buồn tiểu. Bữa tối nên ăn nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ, giàu protein thực vật, động vật, các chế phẩm từ đậu, ngô, thịt nạc, cá, gà,…

Oái oắm là càng về khuya lại càng buồn tiểu chứ, như kiểu chưa đủ mệt vì nhóc con quậy sao ý mà còn cứ kiếm thêm việc để phải ra vô wc nữa. Mà nc tiểu ít k hà chứ đâu có nhìu, lắm lúc nghĩ bực chả lẽ lại đóng bỉm cho rùi. Hỏi bsi kêu là bầu thì k tránh dc, tháng cuối thai to với cả con mà quay đầu rùi thì càng chèn ép lên bàng quang sinh ra mót tiểu vậy

Mình đêm qua từ 10h đêm là nửa tiếng đi 1l đến 2h sáng ak Mom. Mệt lắm mà giờ phải chịu nè :((

mình giờ cũng đang bị như mom, cứ 1 tiếng đi vs 1 lần với lại đau lưng suốt

đi vsinh xong là hạn chế uống nước cho lần sau đỡ buồn mom ạ

khó m ơi, vì thai to chèn ép bàng quang nên bị v, cố lên m nhé..

này khó mà có cách để cải thiện mom ạ , cố gắng m ơi

buổi tối m hạn chế uống nước, nhờ ck xoa bóp nè

hạn chế uống nước vào cuối ngày m