đau bẹ sườn

Có mẹ bầu nào mà thai lớn bị đau 2 bên bẹ sườn ngay chỗ dưới ngực k...sao bị đau quá..ho cũng đau mà nằm ép cũng đau nữa..hic...sau đủ thứ cái đau quá...hic

6 Các câu trả lời

Tối ngủ mom kê chân cao, được nữa thì nhờ anh chồng xoa nhẹ nhẹ cho đỡ nè. Bầu mấy tháng cuối đau đủ kiểu Bé con nhà mình tham gia kỳ thi ảnh, mom yêu thương like ảnh con dùm nha. Chúc mom khỏe nè. https://community.theasianparent.com/booth/992653?d=android&ct=b&share=true

Mình đau có 1 bên thôi. Bên kia lại bị tê mỏi phía sau bả vai ngay cơ hoành. Nằm nghiêng bên phải thì khó thở đau xương sườn phải. Nằm nghiêng bên trái thì bị nhức mỏi vai trái. Nằm ngửa thì k dc thiệt tình chỉ muốn ngủ ngồi lun cho rồi

4y ago

Mình cung đau y chang mom .sinh xong đau nhiều hơn đi khám bi sán lá gan mom .mà toàn đau hạ sườn phải .nhói lên bả mai

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

E đây ạ.6 7th là đau điến vòng bụng trên dưới vòng ngực phải k ạ.bẹ sương sườn thì nằm nghiêng bên nào là đè đau mỏi bên đó huhu

4y ago

Hi.cảm ơn m

mình cũng bị. nhưng m lấy gối nhỏ cho em bé kê bụng lúc nằm ngiêng sẽ đỡ nhìu và dể ngủ hơn

Mình cũng đau v.mà khó thở nữa.sinh xong đau manh hơn.đi khám nói sán lá gan.mom đi khám cho chac