Bà bầu ăn rong biển được không?

Có mẹ bầu nào là thành viên của hội mê phim Hàn ko ạ :)) E mê phim thôi chứ ko mê các ộp pa vì nhà đã có 1 ộp pa r nhưng bù lại e lỡ sa chân vào con đường ẩm thực hàn, nhất là món canh rong biển. Nhìu ng nói tanh nhưng e lại thấy thích, tuần nào cũn phải ăn 1,2 lần. Mà giờ ko biết bầu ăn rong biển có đc ko cm? #xinykiencacmom

Bà bầu ăn rong biển được không?
2 Các câu trả lời

Ăn dc chứ, ngon mà lại nhìu dưỡng chất tốt cho tky nữa, có axit folic, omega 3, sắt, canxi, chất xơ, vitamin C. k ăn quen thì thấy hơi tanh chứ mom thích thì lo gì mà có tận 3 loại rong biển liền đó, rong đỏ hay làm sushi thì thôi bầu đừng ăn, còn rong nâu dai hơn thì nấu súp với đồ hầm, rong xanh thì làm dc cả salad và nấu súp. Tuần ăn 1,2 lần như mom là dc chứ ăn nhìu dư muối k tốt

Bầu ăn đc rong biển nha mom nhưng vì nó có nhìu muối nên mỗi ngày mom chỉ nên ăn khoảng 220mg rong biển thôi. Nó sẽ giúp mom giảm rạn da, ngăn ngừa bệnh tim mạch vs dị tật thai nhi vì nó có Axit align và alignic ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận chuyển vào bào thai. Rong biển còn giúp cân bằng và dung hòa lượng đường trong máu từ đó hạn chế bị tiểu đường.