Tâm sự mẹ bầu

Có mẹ bầu nào giống e hk,chứ bầu hơn 5tháng rồi mà e bị nhức chân hông bên phải, dạng như xương khớp háng v ạ,ngồi tầm nửa tiếng là đứng dậy chết trân luôn không di chuyển đc,đi tắm còn không nhấc nổi chân để mặt quần nữa ạ,dán salongpac k biết có dc k nữa chứ kiểu này mốt lớn tháng hơn chắc nằm 1 chỗ quá😢😢😢

7 Các câu trả lời

bầu k được dán salongpac đâu mom mom bổ sung canxi và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào , rồi nói ck xoa bóp cho dễ chịu mình trước bầu cũng vậy đó, chuột rút còn k đi được luôn á

bầu k nên dùng salongpac nha m. bầu ngày càng lớn bị giãn ra nên đau đấy, m bổ sung canxi, ăn hải sản, thay đổi tư thế thường xuyên nè

Ko nên dán đâu mom, bầu trở nên to rồi nó vậy thôi, càng to càng đau. Mom nên đổi tư thế thường xuyên hơn cho đỡ nè

k nên dán m ơi.. bầu to giãn dây chằng nên bị đau thôi m à.. m ăn nhiều tôm cua bổ sung thêm canxi nha..

chúc mom thai kì khoẻ mạnh

mom tập yoga sẽ đỡ nè

m tập yoga sẽ đỡ nhé