tê chân

Có mẹ bầu nào bị tê chân ko ạ. Nay em 29tuan ưa bị tê chân lắm

8 Các câu trả lời

em bầu đc 22w, mấy đêm gần đây cũng bị tê bắp chân, k tài nào ngủ đc, masage chân nhưng cũng k thấy đỡ chút nào, mẹ bầu nào biết cách chỉ giúp em vs ạ

Uhm dạo nảy em uống canxi đểu hơn nên cũng đỡ mom ơi . nhung em chỉ uống đc loại nước em ko uống dạng viên đc á

Bạn ko nên ngồi 1 tư thế quá lâu, có thể tham khảo các bài tập yoga cho bà bầu sẽ cải thiện rất tốt.

tê chân tay.đùi🤣🤣 ngủ mà hại não lắm gần 28w rồi mà tê miết.chắc thiếu canxi sắt ak m

chắc thiêu caxi ak mẹ bổ sung thêm

bổ sung thêm canxi đi mom

Thiếu canxi hả mom

4y ago

Vậy hả mình ko biết nữa thấy ưa tê chân nên hỏi các mom xem sao mà mình ko bị chuột rút gì hết mà ưa tê chân lắm

chuc m suc khoe