E bị táo bón khi mang thai tháng cuối

có mẹ bầu nào bầu tháng cuối thấy táo bón quá rồi không nhiều khi ngồi cả tiếng đồng hồ trong nhà vs mà vẫn không thể đi nổi thành ra mỗi lần đi là em thấy sợ luôn, cũng chịu khó ăn nhiều hoa quả, rau xanh mà vẫn không si nhê , đọc qua các nhóm hội nghe các mẹ nói dùng viên đặt eglidons này nhạy mà bầu cũng dùng được nên em cũng muốn mua về dùng? các mẹ ai dùng rồi cho em xin ít review với ạ?

E bị táo bón khi mang thai tháng cuối
6 Các câu trả lời

Bầu tháng cuối bị táo bón như mom là do thai lớn chèn ép lên hệ tiêu hóa rồi nồng độ hormone tăng lên cũng ả,hg đến nhu động ruột. Nếu muốn dùng thuốc đặt thì mom nên hỏi ý kiến của bsi còn chủ yếu là điều chỉnh lại chế độ ăn uống, bsung thêm nhiều rau xanh, trái cây tươi, 1 ngày 2 hũ sữa chua, uống ít nhất 2,5l nc, k nên ăn nhiều 1 lúc mà chia thành nhiều bữa nhỏ, vdong nhẹ nhàng để kích thích ruột hđ tốt hơn

Bà bầu bị táo bón 3 tháng cuối dễ gặp lắm mom. Mom thử uống hạt é đi, 1 thìa đổ vào 8-900ml nước, chờ hạt nở hết ra rồi uống dần thui. Bình thường e pha từ sáng, uống đến chiều là thấy có tác dụng ngay rồi . Mom nên ăn khoảng 25 – 30 gram chất xơ mỗi ngày với trái cây tươi, rau xanh, đậu,… , bổ sung mấy loại như bánh mì nguyên hạt, gạo lướt và bột yến mạch sẽ cải thiện

mom ráng ăn canh,đậu bắp,chuối,rau lang luộc,khoai lang(giúp nhuận tràng á mom).uống nước nhiều vào.sẽ giảm bớt á mom

lúc bầu mình cũng bị bón, ám ảnh luôn mom, mình tích cực ăn khoai lang, nhiều rau, uống nhiều nước rồi ko bị nữa

em chưa dùng m ơi.. cả thai kỳ cũng k hề bị bón..😆

m k dùng