bé yêu khó ngủ

Có mum nào giống e ko? Bé nhà e được 3 tuổi mà hôm nào cũng vậy! Mỗi lần đến giờ ngủ trưa cứ y như là cực hình đối với bé nhà e vậy đó! Không chịu ngủ cứ hỏi này hỏi nọ đủ thứ hết rồi diện cớ để trốn tránh không chịu ngủ! Mỗi lần dỗ giấc ngủ cho bé cực kỳ khó khăn! Kể cả giấc ngủ buổi tối luôn nữa! Tìm mọi cách dụ bé ngủ: nào là kể chuyện cổ tích cho bé nghe, hát ru, đọc thơ.... Mà vẫn không chịu ngủ! Có mum nào biết cách giúp bé dễ ngủ và biết vâng lời hơn bày cho e với! Thanks các mum!

14 Các câu trả lời

Có bạn đây. Kiếm đủ chuyện. Mà giờ có câu thần chú trưa 12h rồi ngủ thôi. Tối 9h rồi ngủ thôi. Nghe riết nhiễm s á. Cứ nghe con ơi 9h rồi là biết đường đi ngủ. Mà cũng trằn trọc dữ lắm.

Để im cho con nằm mình trong phòng mát đi m. Cất bớt đồ chơi bé đi. Xong kệ con. Vài lần con quen sẽ tập tự ngủ. Chứ dụ ẵm hay ru bé thành thói quen r á.

4y ago

Vâng! Cảm ơn mum nha

bé nhà mình cũng khó ngủ như gì,tối thì cứ ọ ẹ cả đêm làm mình cũng mất ngủ theo,mệt k thể tả nổi

4y ago

Bé nhà bạn khó ngủ buổi tối! Còn bé nhà mình khó ngủ cả ngày lẫn đêm luôn! Quậy ko tả nổi...

Cho bé nằm im, bắt đếm cừu, tr'c con nhà mh cũng vậy

vào trong giường nằm tắt đèn ko điện thoại

Cho đi mẫu giáo cx dc đi các cô cho vào lề nếp lm

4y ago

Đi lúc 18 th rồi đó mum! Tại giờ có dịch covid-19 nên ở nhà nên hơi bướng vậy đó! Thanks mum nha!

m mua thuốc bổ siro an ngon ngu ngon cho be dung

cho đếm cừu 🙃

chuc m sức khỏe

Cho đếm số Mom ạ.

4y ago

Ok! Thanks Mum