Xét nghiệm duoble tesst

Có mon nào đã từng đi xét nghiệm duoble test tuần 12 cho xin ít kinh nghiệm với ạ, trước khi test có khiêng ăn j k, nên xét nghiệm vào thời điểm nào trong ngày là chuẩn nhất ạ,bao nhiêu tiền ạ

19 Các câu trả lời

mh xn nipt thôi....bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Em bị lỡ thời gian nên không làm xét nghiệm. Nhưng có lần xét nghiệm máu thì hết đâu 700k rồi. Nên tiền thì chắc xác định tầm 1tr m à.

1y ago

vậy hả m

mẹ 550k con 650k hay sao á mom ... e mới đc bên đó tư vấn xong ... nhưng e đang nghiên về nitp vì độ chính xác đến 99% .

1y ago

mình cũng làm nitp

xác suất thôi m .có người làm nói con bệnh nhưng sinh ra bình thường à

không cần ăn kiêng, mình làm buổi sáng và hết tầm hơn 1 triệu

k nha mom. tùy nơi mom ak, chỗ mk cả đo dộ mờ da gáy nx hết tầm 900

k cần kiêng ăn nha m,test thời điểm nào cũng đc

xn lúc nào cũng đc nha m ăn uống bình thường

k cần kiêng gì mom ạ ,,,tầm nào cx đc hết

mình làm xnghiem nitp thấy ok ạ