các mon cho e hỏi

Có mon nào pít về bảo hiểm cho e hỏi e làm và kí cty từ ngày 30.4.2019.đến nay e bầu dự sinh ngày 19.5.2020 vậy e được hưởng bao hiểm hok ạ. Với lại làm bao nhiêu ngày thì đủ đóng bảo hiểm .e mới làm cty đầu tiên cũng bầu lần đầu luôn tính tới nay là 35tuan rồi tay chân rã rời .mà e còn sợ chưa đủ đóng bảo hiểm nên chưa dám nghĩ

2 Các câu trả lời

đóng bảo hiểm xã hội trên 6 tháng là được hưởng rồi nha m,nếu mom mệt muốn nghỉ sớm thì liên hệ ct để dc nghỉ sớm nhưng bh vẫn dc đóng bình thường cho tới lúc m sinh,

4y ago

mom ơi mom vào ảnh của mình like dùm ảnh bé mình với nha

Quan tâm