Có mon nào như mình ko34tuần chuẩn bị35 tuan

Có mon nào như mình đứng ngồi ko yên ko? Nằm khó thở Nam chua đuợc5p là đã ngôi roi ,ngồi ko yên,bức rứt khó chiu cơ thể khó chiu thắt lung cứ nặng trịch,cứ đè dây trằng,di thì nặng nè,có ai bị vay ko ạ

5 Các câu trả lời

m nằm nghiêng trái lấy gối kê lưng nhé Bé nhà mình đang tham gia thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍 cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

4y ago

buổi trưa mình ko nam ngủ dc thôi,tôi minh ngủ dc mon

tháng cuối là vậy đó mom, cố gắng nha mom

co len Mom, thang cuoi thuong met hon truoc

4y ago

mình đang gán mon oi lú con đang gò bụng là mình muốn nín thở à

tháng cuối là mệt nhất m ạ

cố lên m