bé hay di chuyển

có mon nào như e ko e,,, từ lúc bé 14t tới nay đã 20t rồi nhưng bé luôn đạp bụng sáng tối, 1 ngày bé di chuyển đạp 1 tieg ko pít là bao nhiu lần,. nhưng mà 20t rồi có mon nào mà bụng còn nhỏ như e ko 😂bé khá là quẩy, đạp liên miên trong bụng hihi #BẦU #tập_đầu

6 Các câu trả lời

bé khỏe là được rồi mom, đi khám con phát triển là được, mình 20w vẫn mặc đồ bình thường đến 26w bụng bắt đầu to rồi mặc đồ bầu luỏn mom ăn trứng vịt lộn với uống sữa tươi không đường nhanh lên lắm

3y ago

mấy tháng cuối mới to nha mom, mom đừng lo

bé khỏe á mom... 😂 e 4m người ta mới biết e có bầu ạ

khi vào viện, bs bảo bụng bé xíu nhưng con mình cũng đc 3kg

tam cá nguyệt 3 bụng mới to vượt trội à nha

vậy tốt rồi mom 👍

3y ago

dạ hi