Các Mon thông thái

Có mon nào mà bé chào đời ra có răng sữa chưa? Mình sinh hôm 28/8 mà hôm nay đc 5 ngày mà thấy con mọc răng sữa trắng ở hàm dưới rồi. Có mon nào giống mình không?

7 Các câu trả lời

cũng có m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

cái đấy phải nhổ đấy mom. lần trước m có đọc được bài của 1 mom có con mới sinh có răng sữa m í cho bé đi bs nhổ đó.

Có. Hồi c mình ms sinh bé ra là có luôn ai cũng ngạc nhiên

răng thì ks còn nanh là phải nhổ nha

phải hỏi bs xem m

có nhầm k á

.