có mon nào e bé quay đầu chưa ạ..con e quay đầu rồi mỗi lần nó đạp là ối dồi ôi tức chịu ko nỗi luôn..như v có nguy hiểm gì ko ạ..e mới 31 tuần ạ

8 Các câu trả lời

k sao đâu m do bé quay đầu sẽ cảm thấy khó chịu ở vùng dưới nhiều khi bé đạp vào vùng bàng quang nên thấy khó chịu í

bé quay đầu đạp tức nhiều như vậy thì mom hạn chế đi lại, đau nhiều thì mom nên đi khám

bé quay đầu rồi nên đạp là thúc xuống thôi mom.. có người còn xón tiểu luôn á..

mom han chế đi lại, k làm việc, k vận động nha mom nên nằm nghỉ

m nên nghĩ ngơi, đi lại vận động nhẹ nhàng thôi

nếu đau nhiều thì nên đi khám mom ạ

đau nhiều phải đi khám m à

3y ago

tức nhìu à mon..nhất là đi bộ đi phải kẹp lại luôn🙁 ra khám thì bs kêu bé quay đầu nên ko sao...tình hình như v miết chịu ko nỗi lun mon à😢😢

đi khám m ơi