nôn ói ở trẻ

Có mon nào có kinh nghiệm giúp e với bé e bú xong choi 5-10phút thì bị nôn sữa ra hết làm sao để k như z nữa ạ

2 Các câu trả lời

Nếu bú sữa công thức. Mom đưa con đi Nhi Đồng khám, coi chừng dị ứng đạm sữa, khiến hệ tiêu hóa không thể hấp thu sữa nên phản ứng đẩy sữa ra ngoài. Nếu chưa có điều kiện đưa con đi khám thì đổi sữa cho con. Ra Coopmart mua sữa Nan Supreme 1 (cho bé 0 đến 6 tháng) hoặc Nan Supreme 2 (cho bé từ 6 đến 24 tháng) cho con uống. Có thể đặt mua tại Con Cưng, Kisdplaza hoặc Bibomart đều có.

Nên vỗ ợ hơi cho bé trước nha m