Chuyện chăm con

Có mon nào cho con uống sữa optimum trẻ tăng cân không ạ cho ý kiến ạ 😔

9 Các câu trả lời

đang tính mua cho uống mà nhờ ck mua hộ ổng lại mua nhầm sữa khác .cơ mà thấy chị mk SD cx k tăng cân mấy đâu .nói chung tùy cơ địa từng đứa ấy .còn mk định sẽ để xem nó uống hay k thôi chứ k thiên về cái gì

tăng cân hay ko là do bản thân bé có hấp thụ hay ko mom ạ. Chứ ko phải do sữa. Cũng dòng đó mà bé khác uống lên cân nhưng con mom ko lên là do bé hấp thụ kém m ạ

optimum thiên về tiêu hóa m ạ và còn tùy thuộc vào sự hấp thu của từng bé nữa

tuỳ vào từng bé có hợp sữa k đó mom

tùy vào khả năng hấp thu của bé á m

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa mom

mình cho con uống nan

minh uong colossbaby

qtam