Đau bụng 26w5d

Có mon nào bị giống e ko ạ. Em đuoc 26w5d rồi. Bữa chủ nhật đi khám thì mọi thứ bình thường. Tự nhiên sáng nay bụng đau âm âm y như bị đói mà đau z. E vẫn an uong đầy đủ đúng cử. Hix... 2 hôm nay Em bé thì ít đạp hơn thường bữa. #xin_ý_kiến

1 Trả lời

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao nhưng kéo dài thì nên đi khám nha mom. có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom