😔làm sao đây

có mon nào bầu 20t mà bé nằm ở sát bím ko ạ, bé e nằm sát dưới ngồi thì đau bé ik vs cũn đau nữa, bé nằm dưới vậy là bé tụt xuống hay bình thường dạ #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

mom đi khám nếu ngôi thai của mom thuận thì ko s. sợ là sợ nhau thai tiền đạo hoặc là nhau thai bám mặt dưới tử cung thôi. chứ e bé tụt xún thì có s âu ạ, có khi mom chửa dạ dưới nên thấp hơn

20w bé còn bơi lắng quắn nhìu mom ơi, ko cố định đâu. Có thể giãn cơ xương các kiểu thôi mom. Nhưng đay quá nên đi khán nhé

có thể chỉ là giãn cơ nên m cảm thấy thế, ko yên tâm thì m đi khám nhé

mom đi khám xem, mới 20w thường bé chưa tụt

chac be di chuyen xuong do ít hom r lai di cho khac m ak

qt