các mon nào 22t k ak .e nhau bám mặt trước e thấy bé it đap qua hn có khi cả ngày e k thấy e thấy lo quá

Có mon nào 22t k ak e nhau bám mặt trước e it cảm nhận đc be đạp qua hn e k thấy j luôn e lo quá

4 Các câu trả lời

nhau bám mặt trc sẽ khó cảm nhận hơn. Với lại, có ngày con đạp nhiều, có ngày đạp ít m ạ. Nếu lo lắng thì đi siêu âm xem sao m nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like m nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

bám mặt trước nó v á mom..

mom sinh r nhỉ

34m rồi