Sữa công thức

Có mom này từ lúc sinh con ra đã cho uống sữa công thức suốt k? Mình sinh con ra bé gửi dưỡng nhi nên đã ráng ruột bằng sữa công thức tới giờ lun, nên mình ít sữa mẹ, chỉ đủ để giải khát thôi k đủ no, nên mỗi lần bé bú bé quạo lắm .thấy tội bé mà tủi thân .

21 Các câu trả lời

Bé nhà em cũng uống sữa công thức thôi nè mom. Em sinh được 15 ngày là bị sốt siêu vi phải nằm viện thế là về ít sữa hẳn luôn, bé bú được một ít sau là tự cai sữa mẹ luôn 😢

bé mình cũng vậy nè mom sanh xong mình ít sữa bổ sung thêm sữa ct ròi ra tháng mất sữa luôn dùng sct tới h

ngày m uống trên 3l nước ấm, sữa ấm, cho con bú thật nhiều, kiên trì tầm nửa tháng nhé

mom ăn nhiều món lợi sữa, uống nhiều nước ấm và kích sữa xem có khá hơn ko

Mom dùng cả 2, sữa mẹ dành vào buổi đêm. Sct dùng buổi ngày. Mình toàn vậy

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uống nhiều nước ấm để gọi sữa mom ạ

uống nhiu nước ấm m

❤️❤️❤️

❤️❤️