Các mốc siêu âm thai ivf

Có mom nào ở nhóm mình đang bầu IVF k. Mình chia sẻ với cm nhe, e bé mình nay 22 tuần rồi. Mong con 6 năm phải làm IVF mới có được con. Mừng và lo lắng vì đang dịch dã mà lại mang thai. Vc mình đếm từng ngày để đc bế e cả nhà à . Chia sẻ với cm 1 số mốc siêu âm IFVF nè Khám thai quý I: (trước 13 tuần 6 ngày), khám lúc thai 5w và 6w, từ 11-13w thì đo khoảng sáng sau gáy và làm xét nghiệm Double test Khám thai quý II: (thai 14 tuần đến 28 tuần 6 ngày), siêu âm hình thái 20-22w, Khám thai quý III: như quý 2, từ tuần 36 thì mỗi tuần 1 lần để kiểm tra các dấu hiệu cbi sinh

Các mốc siêu âm thai ivf
5 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đã chia sẻ. Mh chia sẻ thêm là vì mh khó khăn lắm mới có con nên cm cần đi khám thai định kỳ hoặc khám ngay khi có dấu hiệu bất thường. Uống đủ các loại thuốc nội tiết được bác sĩ chỉ định. Mỗi ngày mh cần 30-60mg sắt uống lúc đói, 400mcg-1000mcg Acid folic, 1000mg-1500mg Canxi. Tuân thủ theo tham vấn, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Chúc mừng mom nhe, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh sớm đón e bé nhé. Nhà mình hồi trước có chị họ cũng muộn con, cũng xém tí đi làm ivf rồi mà trời thương e bé đến luôn, cũng kiêng cữ cẩn thận vì bầu lúc đó 36 t rồi, cúi cùng ra thằng cu kháu lắm. Các mom IVF thì những mốc ban đầu có khác mẹ bầu bt 1 chút nhưng khúc sau k khác gì nhỉ.

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

hữu ích..☺

hữu ích