ở cữ

Có mom nào ở cữ bị giống e ko khó chịu lắm các m ơi

ở cữ
19 Các câu trả lời

Trời nóng, tắm gội bằng sữa tắm, dầu gội nha mom, tắm ngày 2 lần. Tắm xong mà thấy hơi lạnh thì vào giường trùm chăn 5 phút là hết ngay. Ở phòng thoáng mát. Đừng kiêng tắm, ở phòng kín mà vi khuẩn có cơ hội sinh sôi nảy nở trên người mom ạ.

Trời ơi. Bác sĩ còn bảo phải vệ sinh sạch sẽ nữa mà. Để như này ôm con còn lây vi khuẩn cho con nữa ý m

Mom ơi đừng quá cổ hủ. Mình về nhà là tắm nc ấm 1 ngày 2 lần r. Trời này k tắm chắc chết quá

Mùa hè này mom chịu khó tắm rửa cho sạch sẽ k vi khuẩn nó bám vào ng mẹ rồi lây sang con đấy.

Mình ở cữ mùa đông mà đẻ 1 tuần sau là tắm rùi nè mom. K tắm ngứa ngáy có khi sinh bệnh ý

Tắm gội gấp mom ơi, để vậy nhiễm trùng á, cho bé bú còn lây qua con nữa đó

tắm nước ấm hàng ngày đc ma mom. hazzz trời này mà ko tắm thì sao chịu nổi

M nên tắm nc ấm mỗi ngày đi, mình tắm đây còn nổi gãi chóc da

Mình cứ me ông bà ko có nhà 1 tí là tắm gội trộm liền hj

Mình có lén tắm rồi mà tình hình vẫn mọc nhiều