bầu 36 tuần ....

Có mom nào ở Bến Tre sanh ở Nguyễn Đình Chểu không ,gần tới ngày sanh lo lắng quá các mom ah

7 Các câu trả lời

Mình cũng 36t nè. Cũng ở bến tre luôn. Đang khám ở bác sĩ Hạnh chưa biết sinh Minh Đức hay Nguyễn Đình Chiểu nữa. Hồi hộp quá m ơi...

5y ago

Mình nghe mấy chị khám bầu chung nói sinh mổ thì nên qua Minh Đức đó m. Mình sinh thường nhưng cũng muốn qua đó.

Uhm bên đó thì dịch vụ tốt nhanh gọn nữa nhung co cái là phí cao quá

Bạn tham dự các lớp dạy tiền sản cho đỡ hồi hộp bạn ạ

2y trước rồi nè. dù sao cũng chúc mừng m nha

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc mừng mom

2y trc