mẹ bầu

có mom nào đầu ti bị rỉ máu khi mang bầu k ạ? e bị như này k biết có vấn đề gì k?

mẹ bầu
23 Các câu trả lời

Bạn lên đi khám đi.với lại bầu tốt nhất k lên mặc áo ngực.để bình thường cho núm ti thoải mái k nhỡ nó lại tịt sâu xuống sau con khó bú

Nếu m muốn chống viêm mình dùng cao thuần mộc đễ bôi cực kì hiệu quả mom nhé! Mình đã dùng! Cần thi bảo mình mua giúp mom!

Mặc áo ngực quá chật đó ạ . Tốt nhất là ko mặc hoặc là mặc những loại áo thoải mái nhất nhé mon

Mom di khám xem sao, khj mang thai có dấu hiệu gì bất thường mom nên đến bv kiểm tra là tốt nhất

Bạn có mặc áo ngực chật quá ko! Đang lí tiết sữa non thì nó có màu trắng vàng đục!

Dù hết rồi nhưn vẫn đi khám xem sao nha mon! Không được chủ quan ák mon

Áo ngực này k tốt cho bầu đâu mom . Mom đi khám cho yên tâm nha

cảm ơn các mom e bị 1 tuần như thế sau thấy khỏi ạ

Đi khám cho chắc mom ạ. Không lại ảnh hưởng về sau này

Nguy hiểm quá mom đi khám sớm để biết cách ngăn ngừa