sữa rửa mặt

Có mom nào đã từng sử dụng sữa rửa mặt này chưa? Cho em xin ý kiến. Em mới sinh con dc 2 tháng, không biết là đã dc dùng sữa rửa mặt chưa ạ?

sữa rửa mặt
19 Các câu trả lời

nếu muốn sử dụng sữa rửa mặt sau sinh, các mẹ nên chọn loại sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với da và chứa thành phần dịu nhẹ. Thậm chí, các mẹ cũng có thể chọn hẳn các loại sản phẩm sữa rửa mặt dành riêng cho phụ nữ sau sinh, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.  Một số lưu ý khi sử dụng sữa rửa mặt sau sinh  Bạn nên chọn mua sữa rửa mặt ở cửa hàng mỹ phẩm có uy tín, sản phẩm có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  Tuyệt đối không “ham rẻ” mà mua những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng, hàng sale, hàng khuyến mãi… để tránh gây ra những tác hại khó lường, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.  Chọn sản phẩm chỉ định cho phụ nữ sau sinh và không chống chỉ định khi cho con bú.  Nói không với các sản phẩm sữa rửa mặt chứa chất retinoids   nếu không cảm thấy chắc chắn điều gì về vấn đề da mẹ đang gặp phải, thì hãy đến tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ một loại sữa rửa mặt nào đó nhé.

Sữa rửa mặt, dung dịch vs phụ nữ, dầu xả tóc đều xài đc đó m. Loại này rửa sạch lắm, mình cũng đang xài. Vừa sinh xong 1 ngày là đã tắm gội bình thường được rồi m, chỉ là chịu khó tắm nước hơi nóng xíu để khỏi nhiễm lạnh thôi, giờ ko cầm kiêng nhiều như ngày xưa ông bà nữa đâu

Sinh xong vẫn dùng srm bình thường mà mom Không phiền thì mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/906025?d=mobile&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Loại này ok nhưng màu xanh dương ok hơn nè mom e cũng dùng loại này mà nay chuyển qua sữa rửa mặt của Hàn Quốc vì chị ck cho 😂

Qtam. Mình chưa sd. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Dùng đc mom. Mom vào đâycho mình 1like nha. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/906516?d=android&ct=b&share=true

Mình sinh xong vẫn dùng sữa rửa mặt bth cho sạch da mặt mà nghĩ là k ảnh hưởng gì đâu

Mẹ dùng centaphil đi. Nhẹ dịu mà thành phần tối giản lành tính nữa.

4y ago

E cx daq xài nè mom. Ok lắm, da k còn khô, giảm tình trạng mụn và viêm da dị ứng nữa. E sinh 1 tháng đã xài r. Dịu nhẹ k lo ảnh hưởng đến con