có ai bị tiểu đường

Có mom nào đi khám bị tiểu đường thai kỳ như em k ạ. Mới 13 tuần mà em bị rồi, bs nói ảnh hưởng tới bé nữa em lo quá. Các mom có cách nào để đường giảm xuống k ạ

10 Các câu trả lời

Mom hạn chế ăn tinh bột nhé, mỗi bữa chỉ ăn 1 bát cơm thôi, chia bữa ra ăn phụ, ăn nhiều rau, hoa quả, k ăn gì liên quan đến đường đặc biệt là chuối, bạn ăn ổi bỏ hạt cũng giúp cân bằng lượng đg đó

chắc tại do m chưa có chế độ ăn uống hợp lý, nên hạn chế đồ ngọt, tinh bột, ăn nhiều rau xanh( nên xem kỹ từg loại) uống nhiều nước, sữa k đườg với ngũ cốc..nên ít uốg sữa bầu lại

Phải lấy máu lm xét nghiệm mới biết rõ đk. Trước mk họ cũng bảo tiểu đường .mk 23w mk lm xét nghiệm tiểu đường k bị ls hêtd

Hạn chế tinh bột . Ít ăn bún phở thôi bạn . Hoa quả ngọt cũng hạn chế . Uống sữa tươi ko đường nhé b

Hạn chế ăn đồ ngọt, nước ngọt và tinh bột. Nên ăn rau củ quả nhiều vào Mom nhé!

ăn nhìu rau, uong sua k duong, hạn chế tinh bột, ít ăn ngọt, uống nhieu nước

Hạn chế đồ ngọt, tinh bột... Ăn nhiều rau với trái cây ít đường í mom

Hạn chế đường và tinh bột ăn nhiều rau và hoa quả ít ngọt

Mom gáng ăn nhìu rau , hạng chế ăn đồ ngọt đi

Hạn chế đường và tinh bột m