chia sẻ chinh nghiệm

Có mom nào đang mang bầu bé trai có thể chia sẻ những dấu hiệu trong thời gian mang bầu với ạ. Và cho mình hỏi có thường hay bị lạnh người và lạnh lòng bàn chân ko ạ?

8 Các câu trả lời

mình bầu bé trai thì thèm đồ mặn, nghén nôn 2 tháng, người lúc nào cũng cảm thấy nóng nực, hay thèm mùi có hơi men như cơm rượu, rượu nếp, bia 😂

dấu hiệu bầu trai hay gái j cũng tùy vào cơ địa mỗi người k giống nhau nha mom.. lạnh người lạnh bàn chân mom nhớ giữ ấm kẻo cảm nha

E mang bầu bé trai nay đc 22w r, lúc 16w bé đã đạp nhè nhẹ, giờ thì bé đạp liên tục, cả ngày lẫn đêm, thời gian bé ngủ rất ít

Thực ra bầu trai hay gái nó ko phân biệt rõ biểu hiện đâu mom nhé.

1y trc

1y r

😍

Qt