mấy mom ơi

Có mom nào đang dùng sữa tắm cho bà bầu ko, mình ko dùng gì nên khó chịu quá, dung sữa tắm bình thường được ko ạ

17 Các câu trả lời

Tắm gội bình thường thôi, nó đâu có lưu lên da đâu. Sợ thì xài loại thiên nhiên ấy, gội bồ kết, gội nước bưởi. Tắm bằng sản phẩm nào thiên nhiên ấy, thiếu j. Mẹ bẩn sanh em không chịu ôm đâu à.

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Em dùng sữa tắm bình thường thôi, không cần dùng loại cho bà bầu.

Tắm lifebouy á , bs bảo mình tắm lifebouy cho tốt nè

Dùng sữa tắm organic đc mà. Để bẩn sao chịu nổi

4y ago

Hic, bởi khổ ghê

Trước mom xài loại nào thì xài loại đó đi

Mình dùng của hatomugi cũng thấy ok nha

Mình vẫn dùng sữa tắm cũ hay dùng

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Lúc có bầu mình dùng lifebuoy