Men vi sinh

Có mom nào đang cho con dùng men này kh ạ, cho e xin ý kiến và cách sử dụng với ạ, có dùng hàng ngày cho bé đc kh hay chỉ khi nào bé kh tiêu mới dùng ạ. #xin_ý_kiến

Men vi sinh
9 Các câu trả lời

muốn cho con uống j cũng đều phải hỏi bác sĩ nha mom. Mỗi bé 1 thể trạng khác nhau, ko thể tự mua cho uống dc, đổ ra bệnh khác là lại mệt mỏi nữa mom ạ. Mấy cái này là thuốc nhé, thuốc mà dùng hàng ngày là người lớn còn tèo chứ ko riêng gì trẻ nhỏ nha mom. Cái j nhiều quá, nhất là thuốc thì ko bao giờ có lợi nha. Chỉ nên theo chỉ định bs là an toàn nhất nhé mom

3y ago

e cảm ơn mom

men này để điều trị và phòng ngừa rối loạn tiêu hoá. dùng hằng ngày được mom nhé, giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Bé dưới 5tuoi thì 1-2 ống/ngày. từ 5tuoi và ng lớn thì 2-3ống/ngày. Mình vẫn cho bé nhà m sử dụng và bán cho khách hàng.

cái này là men tiêu hóa nhưng k nên tùy tiện dùng cho bé nên khám và hỏi ý kiến bs trước khi dùng ạ..

mom oi hỏi Ý kiến BS r hả cho bé uống ạ k nên cho bé uống Lung tung au ạ

Nhìn lạ quá mới thấy

Phải nói bs trước khi dùng

hỏi ý kiến bs m nhé

hóng

3y