it sua

Có mom nào ít sữa mà uống bột ngũ cốc min min có sữa ko ạ. E uống hơn 1 hộp mà chẳng thấy hiệu quả j cả. Ck cứ chì chiết mãi nản gê.

14 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt. Mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

mom mua trà lợi sữa về pha uống thay nước lọc nha ,xuyên cho bé bú hoặc hút sữa để kích sữa về nhiều nha m

4y ago

Mh chặt cây cách nấu nước uống.nói chung cũng ăn uống đủ thứ mà vẫn vậy

Tùy cơ địa mom an mom phỉa thoải mái tinh thần ra mới được chứ tinh thần ko thoải mái khó về sữa lắm

4y ago

Áp lực lắm mom ơi. Mn bị trầm cảm ln ak.

Hic, sao chì chiết gì hả mom? Ck phải động viên mới phải. Mình uống min min cũng k thấy hiệu quả

4y ago

Thanks mom nha. Giờ mh cho bú sữa ngoài là chính mom ak

Nhỏ e mình uống sữa nhiều lắm. Chắc tùy người quá.

4y ago

Thanks mom

Ăn nhiều chất uống nhiều nc là có sữa à

4y ago

Mh cũng ăn nhìu lắm ak mom. Ngày uống hơn 3l nước cũng ko cải thiện

Tùy cơ địa mỗi người nữa m oi

Uống chè vằng, nước ấm nh mom

cho bé ti thường xuyên ak m

Chân giò nhiều sữa