Các mom cho em hỏi

Có mom nào xài nghệ tươi sau sinh thoa hết cả người không ạ ? Cho em xin kết quả

14 Các câu trả lời

Dùng rượu gừng nghệ hạ thổ m ak k bị vàng da như nghệ tươi mà xài đẹp da lắm m mình mua chỗ b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

thoa rượu gừng hạ thổ cho ấm người nha m, còn nghệ pha với mật ong uống. thoa nghệ vàng người dây ra đồ ghê lắm

trước khi sinh mẹ tớ chuẩn bị cho rượu nghệ gừng hạ thổ mà cuối cùng 2 đứa chả đứa nào tớ dùng cả 🥺

mình k dùng mà thấy tren tiktoc á mom, ủ rượu với nghệ, gừng 3t10 ngày để sinh xong dùng

ko xài lun mom mà nghe đâu thoa xong cái người như bị nhuộm mào thành vàng da nhân 😂

cũng nghe mọi ng chỉ mà sợ dính màu...nên chưa dám sài.hj

https://bit.ly/35zbCTQ Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

nghệ vàng toé loe luon

dùng thế để km gi á

mình dùng rượu nghệ