Dầu húng chanh

Có mom nào xài dầu húng chanh này cho con dưới 6 tháng tuổi chưa? Bé bị đờm, nghẹt mũi, ho xài dc ko ạ? Cảm ơn các mom

Dầu húng chanh
23 Các câu trả lời

mình chưa dùng m ạ . m dùng chưa cho mình xin tí review với Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1189583?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

e chua Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

3y ago

like từ trc rùi nhoa mom 😆

mình nhỏ cho bé lúc 20d. bé tiêu đờm hết khò khè. giá 250k á mom. mom hỏi zalo c này tv cho này mom 0989688394

minh cung dag tinh mua cho be nha mjnh dung ma chua dám cho be uong nè

e chưa dùng cái này, chỉ dùng dầu khuynh diệp thôi

thấy quảng cáo quá trời, mà mình chưa xài

bé mình có xài, khá ok, mom cho bé uống đi.

Mình cũng từng dùng nè. Thấy ok lắm

cho mình hỏi quận 7 có bán HK các mom

rồi sau m có dùng ko??? cho mh xin tí rì viu