Đặt tên cho con

Có mom nào và chồng xảy ra mâu thuẫn khi đặt tên cho con ko nhỉ :)))) Đặt đâu cũng trùng hết, trùng vai vế với con thì cũng ko sao đi, đằng này toàn trùng ông bà, chú dì 2 bên. Khổ tâm ghê, nhiều khi nghĩ đặt tên giống mẹ cho khỏi trùng :))) #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

trùng ko cho đặt đâu mom ơi. Đặt thì bảo mất dạy 🙃 haizzz, trc mình cũng nghiên cú dụ này dữ lắm mới ko trùng. May mà tên ông bà hay họ hàng ko có cái tên nào đẹp trong mắt mình hết nên chọn tên bé cũng đỡ. 😂

3y ago

ủa zay hả? 🤣 chào chị Ân nhé 👋🤝

mình thì thỏa thuận trước với ck con gái e đặt tên còn con trai a đặt tên nhưng ck cũng tham khảo ý kiến của mọi người trước khi đặt

3y ago

tên thích thì trùng ông bà 2 bên, tên mình thấy cũng ok thì ck lại ko ok đó mom.

vậy mom cố gắng tìm tên k trùng rồi đặt thôi. trước mình đặt tên con cũng vậy, mệt gì đâu 😊

mom vào ad có mục đặt tên á mom, thấy tên nào trùng thì vạch ra, còn lại tên nào đẹp thì mình chọn

3y ago

cái này khó đây, phải bàn bạc kỹ rồi

con mk cx bị trùng nè mẹ có thể lấy tên gọi ở nhà đặt thui

3y ago

trùng ông bà nên mình ko chọn nè mom

k nhé