thuốc sắt

Có mom nào uống thuốc sắt bị nóng k ạ E cứ uống sắt vào là bị nóng, nhiệt miệng Fai lm s các mom.

21 Các câu trả lời

Bạn tìm mua combo này nè, sắt của mỹ, uống ko bị nóng, ko bị bón. Mà nói chung vẫn nên ăn nhiều trái cây, rau, uống nhiều nước nhất là trong mùa nóng này, vừa tăng nước ối, vừa giảm bị nóng trong người

4y ago

Mk bị dư ối r mom

Mom cố gắng uống đủ ít nhất 2l nước mỗi ngày, ăn nhiều rau củ quả. Chứ thuốc sắt cũng k hẳn là nguyên nhân gây nóng. Uống đủ nước thì tự nhiên cơ thể cái gì cũng tốt hơn

4y ago

Mk uống ngày có khi 3l luôn á mom. Bác sĩ bảo dư ối luôn này. Chỉ khi uống thuốc sắt vào mới bị v thôi

M dùng safoli đặt mua trên fb, thấy nhiều ng nổi tiếng gt mà m uống cũng k thấy nóng, giảm mụn. Hồi trước m uống thuốc fe bv nóng trong người nổi mụn kinh khủng

Sd elevit đi mom , hồi trc mình dùng thuống bv bị nóng lên mụn , đổi qua elevit thì thấy bth , giảm.mụnn

4y ago

Vậy chắc do cơ địa mỗi người , mình đổi 2 loại sắt mới tìm đc loại ưng ý

M dùng sắt avisure safoli á..thuốc này k táo bón hay nóng trong gì hết..

4y ago

M lên fb gõ avisure safoli là ra

Mon thử Sắt Hữu Cơ mình thấy giới thiệu trên mạng nhiều ák mon?!

4y ago

Avisure Afoli này nè mon!

Uống nhiều nước và uống thêm nước cam đi mom

4y ago

Lượng nước ối dư nên đường cao. K đc ăn chuối nha mom

Bạn có thể đổi loại fe khác để uống

Mom mua sắt nước uống cho mát mom nhé

Khi di kham thai thi mjj noi bsi xem sao