sữa

có mom nào uống sữa bầu morinaga k vậy. cho m hỏi tí

10 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat . pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369//750//063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

Mình chưa dùng qua m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

E không m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

M pha sữa để 1lúc thì thấy dưới đáy ly có lớp sữa trắng k biết cóphải hang giả k nữa .

M uống 3 vị rồi, dễ uống, tiện nữa. Thích nhất vị cafe

Mình k uống nh thấy nhiều vị. Mn khen dễ uống

M ko uống thaya có nhiều vị lắm

Minh k uống

😊😊

tt