me

Có mom nào uống sắt với caxi là bị nôn ra.khong uống được không

21 Các câu trả lời

em cũng giống v đây.. đổi rồi uống dô là cả ngày nhăn nhó khó chịu nhợn ói.. bực bội lắm.. ai cũng kêu uống vô tốt cho con sau này con chắc khỏe mà uống vô mệt mỏi lắm... đổi thuốc cũng bỏ ... giờ mình ko uống thay bằng thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng đc ko ta???

4y ago

T giống mom. Ăn nhiều thay vì uống, uống vô đau đầu buồn nôn, khó chịu lm mom

Mình uống canxi vài buổi sáng sau ăn 30p.còn sắt vài buổi trưa khi ăn xong.tìm loại nào uống phù hợp với mình á.mua ngoài tiệm thuốc hỏi lỡ có buồn nôn.trả đổi thuốc khác đc k.có chỗ cho á mom.

Bạn thử đổi sắt loại viên nén dạng bột đi, chứ có ng ko uống đc sắt nước hoặc viên con nhộng, dô bao tử nó tan ra tanh ghê lắm, hồi đó mình cũng vậy, xong đổi thuốc là hết ói

Minh hôi bầu uống xắt vào la nôn hết nên toan ăn được nữa buổi rồi uong vậy ăn tiếp la ko bi sao mom thu lam vậy xem sao ko thì mua xắt nước uống vừa rể uống ma ko bi nôn

Phải uống nha mon! Mình không những nôn, mà chóng mặt, đau đầu, đi phân lỏng nữa kìa mon! Mà vì con nên cố gắng ák! 😞😞 Uống 1 time quen thuốc tự động nó bớt ák mon!

T cũng giống mom.. uống đau đầu chịu k đc nên k uống nữa,, t tìm hiểu những rau củ quả chứa nhiều sắt và canxi, ăn nhiều thay vì uống, uống đc thì càng tốt mom ah

Mk cũng sợ uống thuốc lắm ạ Mk bầu dc 35w r mà mỗi lần uống thuốc lại nôn nên nhìn thuốc sợ lắm ạ Thỉnh thoảng e ms uống thôi chứ e ko uống liền dc ạ😢

4y ago

Ngày nào cũng uống thì tốt hơn mon ạ . Mk lúc nào hứng hứng ms uống thôi. Nhưng từ lúc mk chửa đến h ko bh bị chuột rút hết . Ms cả rất ít khi bị đau lưng .

Phải uống nhá m. Cố ma uống. Ko con thiếu chất. Cơ thể mệt mỏi. Ăn uông cũng ko đủ chất được

Nôn ra thì tìm loại nào phù hợp mà ún nhe m...có 1 số loại ngửu cái mùi thôi là thấy sợ r

Mình uống vtm và sắt độ 30p sau nôn.... Nhưng ko phải do nghén