Sắt Và Canxi

Có mom nào uống bộ đôi này chưa ạ. Nên uống sắt và canxi thế nào ạ. Mk hỏi mà ngta bảo uống cùng lúc. Mà đọc thường thì kg nên uống cùng lúc đúng kg các mom.#BẦU

Sắt Và Canxi
12 Các câu trả lời

uống cách nhau 2 3h m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Viên Sắt và canxi ko uống chung dc đâu m, canxi cản trở hấp thu sắt. Theo hd bs thì sắt uống sau ăn trưa 1-2 tiếng và uống kèm nước cam hay vitamin C, canxi thì uống sáng.

4y ago

cảm ơn mom

bác sĩ cũng dặn mình sáng uống canxi, magie, trưa uống sắt, tối uống DHA

Uống cách nhau vài tiếng. Sáng uống canxi, trưa uống sắt

canxi uống vào buổi sáng còn sắt uống sau 2h m ạ

lúc có bầu mình chưa uống

mom sinh rồi nè

nên để bs kê đơn m

câu hỏi cũ

bs kê thì dc