Bầu 27w4d

Có mom nào tự nhiên bé lui tít xuống phía dưới để đạp kg ạ.. Kiểu như nói đạp tới tấp vào phần ấy của mẹ luôn ấy. Mk thấy lo quá mọi khi bé kg đạp vậy #LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

Cũng tùy bé nữa mom nhiều bé đạp tới tấp luôn á hồi bầu con e có khi cũng v á nếu lo lắng quá mom đi khám nhé

4y ago

bé mk thường chỉ nghịch phía trên rốn mà hôm nay bé xuống đạp tận cửa mk đến nỗi đau luôn ý mom

Có M nhé. Tùy bé nằm ở vị trí nào nên cũng đạp loạn xạ lắm

4y ago

cảm ơn mom nhiều. chứ mk lo phát hoảng luôn bé đạp thấy đau tưởng bé đòi ra 😁

K sao đâu

k sao m