Chỉ em với ạ

Có mom nào từng uống canxi Osterlin này chưa ạ. .e hỏi mấy chỗ mà giá khác nhau. 260k vs 450k/ 130 viên.các chị Mua bao nhieu. Uống OK k ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Chỉ em với ạ
10 Các câu trả lời

nên uống loại này á Mom. giá thành khoảng 215-250k à. không mắc lắm nè. mình mua hàng air cũng giá đó thôi à

mình mua bạn mình bán có 250k thôi. uống loại này ok. ko bị chuột rút nè mom

2y ago

Bạn mình lấy hàng gốc nên bán giá sỉ nè. Mà mình thấy uống ok mà

Mình mua của 1 chị chuyên hàng Air là 350k.

mình mua oder của b mình bên úc là 450k

2y ago

chắc là xách tay nên giá đó mom ha

Em mua theo đơn của bác sĩ thôi

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

Chua dùng. Đẩy bài cho mom

em chưa dùng loại này..

mh chưa dùng