#thuốc

Có mom nào từng dùng thuốc này r cho em ý kiến với ạ. E nghe nói thuốc này chuẩn hàng Úc. Nhưng từ mấy tháng mình bổ sung can xi với sắt cho con là hợp lí nhất v ạ ?

#thuốc
2 Các câu trả lời

Sắt từ đầuu thai kì nha canxi thì đầu tháng t4 nhưng dùng loại này hàm lượng sắt ít quá nếu thức Ăn k đa dạng gây thiếu máu thiếu sắt mà dùng loại này hay bị táo nữa

Sắt bổ sung từ đầu thai kì nha. Còn canxi thì từ tháng thứ 4. E uống vitamin này từ đầu thai kì đến giờ luôn. Cũng tốt lắm mom.