Em bầu 14w lúc trước có đi siêu âm bs nói Độ mờ da gáy cao. Nên đề nghị e chọc ối để biết dị tật, nhưng em sợ không chọc vì sợ nguy hiểm

Có mom nào từng như em không chọc ối mà con vẫn khỏe mạnh không ạ.

9 Các câu trả lời

Em hay tin mang bé ở tuần thứ 15, không siêu âm độ mờ da gáy dc, bác sĩ ở bv Xuyên Á (củ chi) cho e chọn giữa chọc ối và xét nghiệm máu NIPT (lấy ARN của bé trong máu mẹ) để xét nghiệm bệnh đao và các bệnh liên quan đến NST, e xét nghiệm máu thì hết 5tr-6tr ạ

Bạn hỏi bs nếu kh chọc ối thù cìn phương pháp nào không , nếu bs kêu kh thì nên chọc ối theo chỉ định bs

Nếu là yêu cầu của bs thì nên làm để đảm bảo an toàn cho cả hai mẹ con m.

Ko chọc ói thì làm nipt cho yên tâm mom

Theo chỉ định của bs mom nhé

Chúc mẹ con m khỏe mạnh

Nên nghe théo bsi mom à.

Lam nipt cho an tâm m

Nên làm