28w3d

Có mom nào tình trạng giống e không chỉ e với e khó chịu quá ...( Mắc tiểu thì vẫn đi tiểu được nhưng vẫn mắc mà không đi được nữa .. khó chịu bụng dưới . Giống như bé đạp 1 cái thốn bụng dưới dạng cảm giác muốn tè ra quần luôn ?)

4 Các câu trả lời

Đợt mới 8 tuần mình bí tiểu, đi lần có tý mà 2 ,3 phút lại buồn đi, mình nấu nước đậu đen rang uống, thế là bình thường lại. Do mình bị sỏi nữa, uống nước đậu đen vào thận bài tiết tốt.

Hi do co thắc tưt cung bn ạ, bé ngày càng lớn làm cho tử cung bị chèn ép á. Từ từ rồi quen ah

Tình trạng chung ý mà. Buồn mà k tiểu được

Ráng lên Mom ơi, ai cũng vậy thôi.